แม่ท้อง

ท้องอยู่คะแต่ฝันว่าแท้งรู้สึกไม่สบายใจเลยเป้นครั้งที่3แล้วที่ฝัน แม่บ้านไหนฝันแบบนี้บ้างคะ?

เคยฝันแบบนี้เหมือนกันค่ะเมื่ออาทิตย์ที่แล้วรู้สึกไม่สบายใจเหมือนกันค่ะเลยไปทำบุญ

5y trước

ถามคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านเค้าก้บอกให้ไปทำบุญเหมือนกันคะ

คิดมากหรือเปล่าค่ะ

5y trước

อาจจะเป้นแบบนั้นคะคงคิดมากแต่ฝัน3ครั้งแล้วเลยอยากทราบว่าใครเคยฝันแบบนี้บ้างมั้ยคะ😓