ท้องอยู่กินทุเรียนได้ไหม 6เดือนแล้วค่ะ

ได้วันละพูโลละเท่าไหร่ก็ยอมจ่าย แต่ถ้าพูใหญ่ไปทานสักครึ่งหนึ่งนะคะเราทานทีไรร้อนท้องทุกทีแต่มีความสุข555

กินได้วันละพลูค่ะแม่ มีประโยชน์กับน้องมากๆค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่

วันละ 1 พูเท่านั้นจ้า ห้ามเกิน เพราะน้ำตาลสูงมาก และ มีฤทธิ์ร้อนจ้า

อยากกินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้กินเลย (ไม่ใช่หน้าทุเรียน อิอิ)

กินได้ค่ะแต่อย่ากินเยอะกินพอให้หายอยากพอค่ะ

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ พอหอมปากหอมคอ

อยากกินเหมือนกันเลยย

ทานได้แต่น้อยค่ะ