ท้องมั้ยค่ะ

ท้องหรือปล่างไม่แน่ใจมันจางมากๆค่ะ

ท้องมั้ยค่ะ

ขีดตำแหน่งต้องอยู่ประมาณนี้ค่ะ ขีดอาจเข้ม ขีดที่สองอาจจะจาง ถ้าไม่ขึ้นขีดใดๆเลย แปลว่าผลตรวจผิดพลาด ถ้าจะให้ดีต้องซื้อมาซัก 2 อัน คละเเบบคือเอาเเบบจุ่มกับหยด รอตรวจซ้ำอีก 1-2 อาทิตย์ตรวจตอนเช้าค่ะ

บ้านนี้จางแบบนี้ทั้ง2ท้อง ก็ท้องค่ะ จางแบบต้องเพ่งดู ฮอร์โมนยังอ่อนอยู่ รอตรวจอีก2-3วันก็จะชัดขึ้น ถ้าไม่ท้องยังไงก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด ต่อให้จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

รออีก 48 ชั่วโมงตรวจอีกที อาจซื้อยี่ห้อใหม่มาลอง ถ้าตั้งครรภ์ขีดจะสีเข้มขึ้นจากครั้งนี้ค่ะ

มีโอกาสจะท้องจะท้องนะค่ะรออีกสัก2-3 วันตรวจอีกรอบถ้าท้องสีจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

รอตรวจอีกสักนึงอาทิตค่ะนี้ก็เปนค่ะเเรกๆจาง พอหลายอาทิตชัดขึ้น

รออีกอาทิตย์หนึ่งค่อยตรวจอีกทีนะค่ะ. ตรวจช่วงเช้าจะดีมากค่ะ.

รออีกซักอาทิตย์นึงค่อยตรวจซ้ำนะคะ ถ้าท้องมันจะเข้มขึ้น

จางมากค่ะ ลองตรวจซ้ำอีกที ของเค้าตรวจตั้ง5อันแน่ะ

6y trước

ถ้าจะให้มั่นใจลองไปหาหมอเลยค่ะ บอกว่ามาตรวจครรภ์

ท้องค้าาาาา เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ

5y trước

ฉี่แรกค่ะแต่เอาฉี่ต้น

เว้นไปสักอาทิตย์เเล้วค่อยตรวจใหม่ก็ได้จ้า