แม่ท้องสาม

ท้องสาม 15สัปดาห์ อยู่บ้านไม่ได้ทำงาน ทำให้นอนไม่หลับนอนดึกมากๆ ปวดหลังสุดๆ บางครั้งขาอ่อนแรงข้างเดียวนวดก็ไม่หาย เช้าเลยค่ะกว่าจะหลับ แต่กลางวันก็นอนทั้งวัน ตื่นมากินข้าวเสร็จนอนต่อ จะมีผลต่อลูกน้อยไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีคะ อาการเหล่านี้จัทำให้แม่เพลีย

1y trước

ฝืนนอน เวลาตื่นตอนตี1-2ลุกมาฉี่ทีไร นอนต่อไม่หลับทุกที กว่าจะหลับเช้าตลอดเลยค่ะ