แม่ๆตั้งชื่อลูกตอนไหนคะ ตอนนี้20วีคแล้ว ยังไม่ทราบเพศ ท้องแรกแท้ง ท้องสองตั้งตอนน้องคลอด

ท้องสามแท้ง ท้อง4ตอนนี้20วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ท้องแรกแท้งยังไม่ทันได้จั้งตัวและตั้งชื่อเลยนี่ท้องสองตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้คลอดแล้วค่ะจะ4เดือนแล้ว

ตั้งตอนรู้จักเพศน้องเลยคะบ้านนี้พ่อเขาตั้งชื่อและเรียกจนถึงตอนนี้เลยคะ8เดือน

2y trước

ตอนแท้งคนก่อนคือหาชื่อใว้ตั้งแต่ตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องนี้เลยหวั่นๆ