ฝากท้อง คลีนิค

ท้องสามคะ ปกติ2ท้องที่ผ่านมาฝากโรงบาล มีการตรวจเลือดพ่อ แม่ และตรวจสุขภาพช่องปากแม่ แต่ท้องนี้ฝากคลีนิค ไม่ตรวจเลือดพ่อ ไม่มีตรวจสุขภาพช่องปากแม่ ผลเลือดตรวจแค่ ตับอักเสบ hiv ซิฟิลิส นอกนั้นหมอให้อิงจาก2ท้องก่อน ปกติมั้ยคะ พึ่งฝากรอบแรกนัดถัดไปคือ19 ต.ค. นี้หมอให้เอาสมุดสีชมพูของพี่2คนไปด้วย แม่รู้สึกเหมือนว่ามันแปลกๆ เลยอยากถามแม่ๆว่าปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ปกติคะ แต่ละคน แต่ละท้อง คือต้องตรวจใหม่หมอเพราะมีโอกาศเสี่ยงเสมอ