ระดับปากมดลูก 10 เซน เป็นยังไง?

ท้องสอง เเล้วก็ยังคงกลัวการเจ็บท้อง รอคลอด??

ระดับปากมดลูก 10 เซน เป็นยังไง?

กลัวเหมือนกันคะแต่ตอนนี้อยากให้ออกแล้วเพราะปวดหน่วงมาทีปวดสุดๆ

5y trước

✌😅😅

เหมือนกันเลยคะ ยังทำใจไม่ได้เลย คลอดเดือน ธ.ค.