มีมูกใสออก

ท้องสองค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ มีมูกใส ไม่มีกลิ่น ออกมาค่ะ จะเป็นไรไหมคะ ตอนท้องแรกมีมูกใสออก อีกสองสัปดาห์ก็คลอดเลยค่ะ ใครมีเหตุการณ์เหมือนกัน แชร์หน่อยนะคะ

มูกใสเป็นสัญญาณใกล้คลอด หาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังไม่พร้อมคลอด

ขอบคุณค่ะ