33สัปดาห์1วัน

ท้องลูกชาย แต่ท้องกลม มีแต่คนทายผิดว่าเป็นผญ.

33สัปดาห์1วัน
1 Trả lời

แม่ไม่โกรธนะแต่สำหรับบ้านนี้แม่ว่าลักษณะท้องหรือให้เด็กเหยียบดูเพศหรือบอกเพศไม่ได้คะอยากรู้ก้คือซาวดูแต่ซาวแล้วน้องหนีบต้องลุ้นตอนคลอดเอาคะและเวลาซื้อของเตรียมซื้อสีกลางๆไว้ดีสุด