ท้อง2เดือนกว่าๆ ฉี่กันบ่อยมั้ยค่ะ

ท้องยังไม่ใหญ่เลยมีแม่ๆท่านฉี่บ่อยมั้ยค่ะ มันผิดปกติมั้ย ตอนกลางวันนอนก้สดุ้งลุกมาฉี่ กลางคืนก้ฉี่อีก เข้าห้องน้ำ10กว่ารอบได้ เพลียมากไหนจะอาการแพ้ท้องอีก รู้สึกหงุดหงิดด้วย นอนไม่พอสักวันเลย😥😥

1 Trả lời

ปกติเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถี่ 😁

2y trước

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย😄😄