น้ำหนักขึ้นเยอะทำไงดีคะ

ท้องมา 11 week แต่น้ำหนักขึ้นมาจะ 7 โลแล้วคะ ไม่กินก็ทรมาณหิวจนปวดท้อง กินก็ไม่อิ่ม ปกติไหมคะ

1 Trả lời

กินให้อิ่มดีกว่าปล่อยให้หิวนะคะ สารอาหารจะได้ตกถึงลูกค่ะ คุณแม่ควรคุมอาหารโดยทานที่มีประโยชน์ ไม่ทานหวานจนเกินไป มันจนเกินไปดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยให้หิวเลยค่ะสงสารลูก