ลูกท้องพุง

ท้องพุงใหญ่ขึ้น ไม่รู้ว่าสังเหตุเกิดจากอะไร ตั้งแต่ออกโรงบาลมาก็เป็บแบบนี้..

ลูกท้องพุง

แนะนำไปหาหมอนะคะ ใหญ่ขนาดนี้ ไม่ปกติค่ะ ไม่ใช่ลม ไม่ใช่แก๊สใดๆ มันผิดปกติมากแล้วค่ะ คุณแม่รีบไปเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้องเองค่ะ

กลับไปหาหมอเถอะค่ะ ดีกว่ามาตั้งคำถามข้อสังเกตุอยู่แบบนี้ เอาให้ชัวร์ดีกว่า เด็กเล็กมาก เค้าพูดบอกไม่ได้ เสี่ยงเยอะนะคะ

อาการเหมือนลูกชายคนโต ถ้าน้องไม่ถ่ายให้หาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อในลำไส้ได้ค่ะ

ป้อนอย่างอื่นนอกจากนมมั้ยคะ พบหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาหมอ อย่ามัวตั้งคำถาม ให้หมอวินิฉัยด่วน

ให้กินแต่นมใช่ไหมคะ ครั้งละกี่ออนซ์คะ

ไม่รุ้ว่าติดเชื้อลำไส้หรือป่าว

ให้กินนมบ่อยมากแค่ไหนคะ

2y trước

นมต้องทุก 3 ชม. เฉลี่ยชั่วโมงละออนซ์ 2 ชม.บ่อยไปสำหรับน้องตัวแต่นี้ อาจจะเป็นภาวะ overfeeding พุงเลยกาง แต่แนะนำพาหาหมอตรวจเพื่อความชัวร์นะคะ

พบคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยไว้

ยาตัวนี้ค่ะซื้อไว้ติดบ้านค่ะ