ท้องผูกม๊าก

ท้องผูกม๊ากมากถ่ายไม่ออกปวดมากรูทวารเนี้ยใช้ที่สวนได้หรือป่าว จะเป้นรัยใหม

คุณหมอไม่แนะนำค่ะเพราะมันถือเป็นตัวกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้ แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่มีกากใยและช่วยในการขับถ่ายนะคะ

จะใช้อะไร ต้องได้รับคำอนุญาตจากหมอสูติฯค่ะ แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ ถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ