35+2 วีค เเม่บ้านนี้เเทบไม่ไหวเเล้วค่า

ท้องปั้นบ่อยไม่ว่าจะนั่งหรือเดิน มีเจ็บหน่วงจิมิบางทีปวดร้าวถึงหลัง กำหนดคลอด13 กค.เดือนหน้านี้ค่ะ มีเเม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั๊ยคะ ท้องเเรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการปกติของช่วงนี้เลยค่ะ ช่วงนี้แถมกรดไหลย้อนมาอีก1 ค่ะ นอนลำบากขึ้นนิดนึง แต่คนนอนด้วยลำบากกว่าเพราะอีแม่กรน 5555 กรนแบบได้ยินเสียงตัวเองกรนเลยนะคะ แล้วก็ลูกดิ้นเยอะขึ้น ดิ้นแรงแบบเอ๊า ตื่นมาเล่นจริงจังจนแม่ลุกมานั่งรอให้ลูกดิ้นเล่นค่อยนอนต่อได้ค่ะ

1y trước

โชคดีที่ทางนี้ฉี่บ่อยแค่กลางวันค่ะ กลางคืนจะลุกฉี่แค่ครั้งเดียว ไม่งั้นคงไม่ได้หลับไม่ได้นอนเหมือนกัน

เป็นค่ะ กำหนดคลอด 3/7 แต่พอ 35 week ปากมดลูกดันเปิดซะก่อน เลยต้องย้ายเดือนมาเป็น 30/5 ค่ะ อาการของเราคือ กลางคืนเข้าห้องน้ำบ่อย บ่อยกว่าปกติ มีอาการปวดท้องตึงๆ ไปที่หลังเล็กน้อย ท้องปั้นแปปๆ นอนราบไม่ได้ ต้องนั่งหลับเอาค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ คลอดวันที่ 30/5 ที่ผ่านมานี้ค่ะ น้องน้ำหนักแรกคลอด 2,350 กรัมค่ะ น้องแข็งแรงค่ะ แต่มีเรื่องตัวเหลืองอีกนิดหน่อยที่ต้องดูแลกันต่อค่ะ

กำหนดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ท้องปั้น ปวดท้องน้อยร่วมด้วย เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ รออายุครรภ์ครบ38 คุณหมอถึงจะผ่าให้

1y trước

สู้ๆนะคะเเม่ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละตัวเล็กนะคะ

เรา34วีค เป็นอากานเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าปกติไหม ไปตามหมอนัดรอบหน้าเราว่าจะปรึกษาหมอเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด

1y trước

ช่วงนี้ลุ้นมากเลยค่ะกลัวได้คลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

1y trước

จ้าแม่

พยายามนอนราบ หรือนั่งแบบเอนหลังไว้นะคะคุณแม่