สอบถามค่ะ

ท้องประมาณ 6 สัปดาห์ มีตกขาวปนเลือด ปวดท้องนิดหน่อย อันตรายมั้ยคะ

ของเราเคยเป็นแบบนี้แหละไปหาหมอหมอบอกเด็กยังอยู่ไปหาสองรอบก็เหมือนเดิมเลยไปหาคนแก่เขาลูบท้องเราแป๊บเดียวเขาบอกเราทำงานหนักทำให้สายเลือดหรือสายอาหารสักอย่างนี้แหละผิดปกติทำให้มีเลือดและเด็กไม่ได้อยู่ท่าเดิมเลยมีอาการแบบนี้เขาช่วยกลับเด็กอยู่ท่าเดิมสามครั้งบวกกับให้สมุนไพรมาให้ผสมกับไข่นึ่งกินสามวันคือก่อนนอนมาทุกวันนี้หายปกติไม่มีอาการแบบที่ว่าแล้วคนแก่คิดค่าครูร้อยเดียว

ของเราตอน5สัปดาห์มีเลือดออก แล้วก็มูกสีน้ำตาลคะแต่ไม่เยอะ ปวดท้องจี๊ดๆข้างขวาตลอด พออีกวันไปหาหมอ โดนฉีกยาบาดทะยักไปหายปวดท้องไปเลยคะ แต่ก็แอบกังวลกลัวจะท้องลม คิดมากคิดไปเองเพราะเราไม่มีอาการแพ้เลย

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ ไปหามาแล้วค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน แต่ตอนนี้น้องยังปกติดีค่ะ 😊

บ้านนี้เป็นตอน 7W ค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอเลยให้ยากันแท้งค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ บ้านนี้ก้เป้นหมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

หาหมอด่วนค่ะ ตอนท้องไม่ควรมีเลือดนะค่ะ

มากค่ะ​ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

อันตราย​ควรไปหา​หมอ​นะคะ​

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งค่ะ