18สัปดาห์

ท้องนูนๆเป็นก้อนแข็งๆสักพักหายไปเป็นเวลาตอนนอนดึกมีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ รึว่าน้องขยับตัวเปลี่ยนท่า #ท้องแรกค่ะไม่รู้จิงๆ #แม่ๆช่วยเล่าไห้ฟังหน่อยค่ะ?

18สัปดาห์
1 Trả lời

มดลูกโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็น จะเป็นเวลานอนหงายค่ะ พยายามไม่นอนหงายต้องนอนตะแคงซ้ายค่ะ