ท้องนี้จะได้ จะได้ผู้หญิง ผู้ชายนะ ท้องที่3แล้ว ท้องแรกได้ผู้หญิง ท้อง2ได้ผู้ชาย ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆ

ท้องนี้จะได้     จะได้ผู้หญิง  ผู้ชายนะ  ท้องที่3แล้ว
ท้องแรกได้ผู้หญิง
ท้อง2ได้ผู้ชาย
ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆ
1 Trả lời

น่าตื่นเต้นมากเลยค่า ลุ้นด้วยๆ