ท้อง 2

ท้องที่2 อายุครรภ์ 12+5w แต่มีอาการปวดร้าวหัวหน่าว ปวดขาหนีบ เวลานอนขยับตัวก้ปวด เวลาลุกนั่ง หรือเดินเยอะ ก้จะรู้สึกปวดแรงขึ้นอีก แม่ๆบ้านไหมเป็นบ้างคะ หรือมีวิธีช่วยให้ดีขึ้นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

อาการปกติเลยค่ะ เราจะนั่งพักบ่อยขึ้น ไม่ยืนหรือเดินนานๆ