ตั้งครรภ์

ท้องที่2ค่ะ ใด้37วีคแล้ว รู้สึกเบื่ออาหาร แต่หิวตลอด พอกินก็กินไม่ค่อยลงกินนิดเดียว มีอาหารหรืออะไรที่กินแทนข้าวได้ไหมคะ เบื่อกับข้าวมาก

1 Trả lời

ของเรากินเป็นพวก ขนมปัง / โรตี / แคร๊กเกอร์ / เมนูเส้นๆ แทนค่ะ ไม่รู้จะช่วยได้มั้ย😊

4y trước

ก่วนเตี่ยวกับขนมจีนกินเกือบทุกวันเลยค่ะ😂เบื่อข้าวมาก