ท้อง15สัปดาห์ค่ะกินข้าวเสร็จท้องจะแข็ง

ท้องที่2ค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมค่ะ เดินก็เเล้ว นั่งก็แล้ว แต่ไม่ค่อยถ่ายมา4วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะแม่