ขอสอบถามผู้รู้คะ

ท้องชอบแข็งมากเลยคะ บางครั้งก้อทีปวดจี้ดๆที่จิมิด้วย บางครั้งก้อจะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนอ่ะค่ะ ท้องได้33วีคค่ะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาหมอเลยค่ะ กลัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน่ะคะ สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้34week เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว

2y trước

บ้านนี้ก้เป็นค่ะเวลานั่งรถท้องชอบแข็งแล้วก้ปวดท้องจี้ดค่ะ