ท้องเล็กไปไหมคะ

ท้องขนาดนี้เล็กไปไหมคะ 26วีคแล่ว

ท้องเล็กไปไหมคะ

26w แม่อ้วน นน94 ปัจจุบัน94 ท้องท้องน้ำหนักลดเหลือ90 มันอยู่ที่ตัวคนด้วย ซาวด์ดูว่าเด็กแข็งแรกปกติ ก้พอใจแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องหลอก ไม่สำคัญเท่ากับอยากรู้ว่าแข็งแรงไหม วันนี้กินอะไรไห้ครบ5หมู่ดี ใครจะว่าท้องเล็กท้องใหญ่ปล่อยเลยคะ

10mo trước

ลุกแข็งแรงน้ำหนัก ตามเกณฑ์ดีคะ แต่หมอว่า อย่ากินเยอะเกินกลัวน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์คลอดก่อนกำหนดคะ🥺

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ส่วนตัวแม่เปนคนตัวเล็กมาก บางคนทักเหมือนท้อง3เดือน😂แต่ใหญ่กว่านี้แม่ก็ไม่ไหวขนาดท้องเล็กแม่ก็ปวดหลังลำบากเวลาเดินเวลานั่งเวลารุกแล้วคะ😂

10mo trước

ไม่ต่างกันคะ ขนาดท้องแค่นี้ ยังนั้งนอนลำบาก

ขนาดหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กใหญ่ ดูที่เด็กน้ำหนักดีหมอไม่ทักไรก็สบายใจค่ะแม่ บ้างที่ก็อาจจะไปออกโตตอนใกล้คลอดค่ะ

10mo trước

ทางนี้ท้องออกตอน5เดือน55

บ้านนี้24weekก็เล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก😅

10mo trước

ทางนี้ก้เช่นกันคะ มีคนชอบทัก

มีรูปแบบตอนยืนมั้ย

10mo trước

แดะว่างๆจะถ่ายไห้นะ555