15w ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ท้องก็ไม่ออกเลยค่ะน้ำหนักก็ลด ทำยังไงดีคะ ไม่รู้สึกถึงลูกในท้องเลย กังวลจังค่ะ แม่แฟนก็บอกว่าท้องจริงมั้ย ทำไมท้องไม่ออกเลย

บางคนท้องออกเร็วบางคนท้องออกช้าแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง​ออก​ตอน​ 5-6​ เดือน​ค่ะ​