สอบถามค่ะ

ท้องกี่เดือนถึงรู้เพศหญิงหรือชายค่ะ

ของบ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน 18 วีค ค่ะ แต่ก็อยู่ที่ความร่วมมือของ ลูกด้วยนะคะ ว่าเค้าจะให้เราเห็นไหม?

4-5เดือนค่ะ ถึงชัด ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะคะ เพศชายจะรู้และดูง่ายกว่าเพศหญิงค่ะ 😊

4เดือนขึ้นไปค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยค่ะ

รู้ตอน 4 เดือนครับ แต่ถ้าให้ชัดๆ ก็ 5 เดือน ครับ

บ้านนี้อัลตราซาวนด์ รู้เพศตั้งแต่16วีคเลยค่ะ

16วีคขึ้นไป บางคนอาจทราบตั้งแต่12-15วีคค่ะ

4 เดือนขึ้นไปค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขานะคะ

5y trước

อ่อขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รุ้ตอน 5 เดือนจ้า

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16 วีคคะ