ท้องกับสะดือแบบนี้เพศอะไรคะแม่ๆ จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ

คุณแม่คะ ถ้าสนใจผลิตภัณฑ์ครีมทาท้อง ทักมาปรึกษาก่อนได้น๊า 😊 แตกลายแล้วก็ช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ ❤️สนใจสั่งซื้อสินค้า•สอบถามเพิ่มเติม ID : 0947944841

อยากรู้ไปซาวด์เอาเองนะคะ เพราะว่าท้องกับสะดือบอกเพศไม่ได้ #คำถามยอดฮิตถามบ่อยกันจังเลย

มีถามทุกวันเลย ท้องกะสะดือบอกเพศไม่ได้จ๊ะ บอกเพศได้คือหมอนะคะ ถามหมอค่ะ

ถ้า ผู้ชาย ซาวน์จะเห็นไข่น่ารักๆมาเลยจร้าาาา ถ้าว่ายังไม่หนีบไม่เห็น น่าจะ ญ คะ

3y trước

น้องหนีบเก่งมากคะ ตอนนี้ 39 วีคแล้ว ยังไม่เห็นเพศน้องเลย😂

น๊าจะผู้หญิงนะเราก็ท้องแบบนี้เลยท้องใหญ่มากจ้าแต่ยังได้แตกลายพึง7เดือนจ้า

3y trước

บ้านนี้แม่เกาะกระจาย ห้ามใจไม่ไหว😂😂

ท้องกับสะดือบอกเพศไม่ได้ค่ะ ไปซาวด์ดูเพศเอา แม่นยำดีกว่านะคะ

หมอก็บอกไม่ได้ ถ้าไม่ซาวด์ เมื่อไหร่จะเข้าใจกันสักที ถามทุกวัน

3y trước

ขอโทษ นะคะ ซาวแล้วค่ะ พอดีน้องหนีบไว้ ก็เลยมาถามแม่ๆ ในกลุ่ม

เราอยากรู้เพศลูก ทำnipt ตั้งแต่12 สัปดาห์ รู้เลยคร่า

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ