ท้อง18wมีอะไรกับแฟนได้ไหมคะ

ทุกครั้งที่เกิดความอยากท้องน้อยจะแข็ง แบบนี้ปกติไหมคะ ไม่กล้ามีอะไรกันเลยทั้งๆที้หมอก็บอกว่าไม่มีอันตราย มีใครท้องแข็งเวลาอยากไหมคะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆๆเลยค่ะมียันคลอดเลย

บ้านนี้เอาถึงวันคลอดเลยจ้า คลอด35สัปดาห์

มีได้ถึงจนคลอดเลยค่ะแต่เบาๆน่ะค่ะ