อยากรู้เพศลูกแล้วว

ทุกคนซาวว์ตอนกี่วีคคะรู้เพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาว์รู้เพศตอน17wค่ะได้ลูกสาว ส่วนมากประมาณ5เดือนจะเห็นชัดเลยค่ะว่าเพศอะไร ตอนนี้26wแล้วค่ะดิ้นเก่งมากๆเลย

ถ้าตรวจ นิฟ รู้เลยตอนอายุครรภ์ 14 แต่ถ้าตรวจซาวด์ปกติ ก็น่าจะเข้า 20w ขึ้นไป

รู้ตอนไปตรวจ Nift ค่า ตอน 14 wk ค่ะ แล้วหมอก็ซาวน์ให้อีกที ตอน 18 wk เป็นการ confirm จ้า

บ้านนี้รู้ประมาณ5เดือนจ้า น้องอ้าขาให้หมอดูเลย😆 ได้ลูกสาวจ้า❤

ตอน11วีคค่ะ ได้แฝดคะ ตอนนี้18วีคแล้วชายทั้งคู่เลย

2y trước

11วีค นี่ ตรวจแบบซาวน์หรือแบบนิฟ ค่ะ

รู้จากผลอัลตาซาวด์ตอน18วีค ได้ลูกสาวค่า

เราผู้ชาย 18w2d ผู้ชายค่ะ ชัดมาก

บ้านนี้รู้ตอน​ 16+6 วีคค่ะ

รุ้ตอน3เดือนค่ะ

20 ค่ะ เห็นชัดเลย