ทุกคนค่ะเราท้อง15สัปดามีน้ำใสๆไหลอกจากหัวนมเราไปบีบมันก็ไหลมันอันตรายมั้ยคะ

อันตรายค่ะ ห้ามบีบห้ามไปยุ่งเลย เพราะเสี่ยงทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

3mo trước

คนท้องสามารถมีน้ำนมออกมาได้ตลอดค่ะ ไม่เกี่ยวว่าอายุครรภ์ยังน้อยหรือเยอะ แค่เราไม่ไปยุ่งกับเขาก็พอ

บ้านนี้ก้ไหลครั้งเเรกตกใจมาก

น้ำนมแรก ปกติค่ะ

ห้ามบีบค่ะ