วันจันทร์นี้คุณหมอนัดแอดมิดแล้วผ่าคลอดวันอังคารที่15

ที่โรงพยาบาลศิรินธรโดยการดมยาสลบ เพราะแม่รกคลุมปากหมดลูกทั้งหมด คลอดเองไม่ได้ตื่นเต้นมากแล้วก้อกลัวด้วย พยาบาลห้องคลอดดุแต่ต้องอดทนสู้เดี๋ยวมันก้อผ่านไป ถ้าคลอดแล้วจะมาเล่าประสบการ์ณให้ฟังนะคะ ว่าโอเครไหม แต่คุณหมอที่จะทำคลอดใจดีพยาบาลห้องผ่าตัดก้อพูดดี แต่พยาบาลห้องคลอดนี้พูดจาไม่ดีเลย ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ใครเคยคลอดที่ศิรินธรบ้างมาแชร์ความคิดเห็นกันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊😊

แวะมาเป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ ค่ะ😊😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊😊