ตั้งครรภ์เลี้ยงแมว

ที่บ้านเลี้ยงแมวค่ะ แต่เลี้ยงระบบปิด เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะไม่คลุกคลีเพราะน้องมาคลอเคลียตลอด ตอนนอนก็มานอนด้วย จะมีผลกระทบกับลูกในท้องไหมคะ ไม่สบายใจมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14.Wแล้ว

1 Trả lời

ถ้าสะอาด ไม่มีผลคะ ระวังเวลาเก็บอึมแมว 😊