หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงหรอ?

ที่บอกว่า คุณแม่ท้อง เมื่อตั้งครรภ์ จะเต้าขยายใหญ่ขึ้น ไอ้เราก็สงสัย จนตอนนี้ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ทำไมหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม มีแค่หน้าท้อง สะโพก ที่ขยายใหญ่ขึ้น อยากรู้ว่าหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นตอนไหนหรอคะ??

ใหญ่ขึ้นมากจนสามีปลื้มปริ่มเลยค่ะ 🤣🤣

ขยายใหญ่ขึ้นจริงค่ะ จากปกติไม่มีเลย😂

บ้านนี้ท้องเดือนแรกนมก็ขยายแล้วค่ะ

บ้านนี้ 12+6แล้วนมยังเล็กอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มอัพขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5เดือนนมตึงมากค่ะ เริ่มขยายแล้ว

ใหย่ขึ้น 5% แล้วก็ตึงๆด้วยจร้

บ้านนี้ขยายจนเต้าแตกลายเลยคะ

ไม่ใหญ่ขึ้นค่ะแค่นมดึงเฉยๆๆ

ใจเย็นไปคะจะค่อยเป็นค่อยไป