หน้าอกใหญ่ขึ้นจริงหรอ?

ที่บอกว่า คุณแม่ท้อง เมื่อตั้งครรภ์ จะเต้าขยายใหญ่ขึ้น ไอ้เราก็สงสัย จนตอนนี้ ท้องได้ 10 สัปดาห์แล้ว ทำไมหน้าอกยังเล็กเหมือนเดิม มีแค่หน้าท้อง สะโพก ที่ขยายใหญ่ขึ้น อยากรู้ว่าหน้าอกจะขยายใหญ่ขึ้นตอนไหนหรอคะ??

บ้านนี้ จาก 34 เป็น 38 เจ็บ แน่นตึง ไปหมดเลยค่ะ สามีเรียก แม่วัว 🤣

ใหญ่แต่ตอนท้องกับตอนให้นมบุตร พอเลิกให้นมเลกกว่าเก่าอีกค่ะ

บ้านนี้ขยายมาสักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ 37w หัวนมใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ 😓

บ้านนี้ก็นมไม่ขยาย..แต่เจ็บหัวนมมากเลยค่ะแบบโดนไม่ได้เลย

บ้านนี้พึ่ง9w ไซส์36จะใส่ไม่ได้เเล้วเเม่ ต้องเปลี่ยนใหม่^^

บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่เลย

ใหญ่ค่ะเจ็บหัวนมด้วยนะ3เดือนละยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ใหญ่ขึ้นค่ะ11w เพิ่มมา2ไซค์มาค่ะ ทั้งเจ็บทั้งคันค่ะ

บ้านนี้19+2 รู้สึกคัดๆนิดหน่อยค่ะ ขนาดใซต์เท่าเดิม5555

หลังคลอดน้ำนมเริ่มมาหน้าอกจะขยายใหญ่เองค่ะแม่