ที่ตรวจครรภ์

ที่ตรวจครรภ์แบบไหน ชัดเจนที่สุดค่ะ

ขัดเจนทุกตัวจ้า ถ้าทำตามขั้นตอน ทำให้ถูกวิธีค่ะ

ยี่ห้อนี้ชัวร์ค่ะ...ตรวจได้ตั้งแต่ก่อนปจด.มา6วัน

ปากกาค่ะ รุ่นนี้ใน7 ไม่เกิน100 การตรวจจับ​ไว

ในเซเว่น50กว่าบาทจุ่มไม่ถึง10วิขึ้นเลยค่ะ

ซื้อมาทุกแบบเลยค่ะชัดสุด ลองมาแล้ว

แบบนี้shopee อันละ9บาท