ที่จุ่มเสียหรือเปล่าค้ะ

ที่จุ่มมันขึ้นสองขีดจางๆ มาก แต่อีกอันไม่ขึ้น ไม่รู้จะมีความหวังหรือเปล่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😥😥

ที่จุ่มเสียหรือเปล่าค้ะ

เพื่อนนี่ ตรวจอันแรกเข้มจ๋าเลย อันสองไม่ขึ้นเลย ร้อนใจเลยไปตรวจ เจาะเลือด สุดท้ายไม่ท้องค่ะ

ก็ปกตินะคะ ไม่เสีย มันขึ้นฝั่ง c ฝั่งเดียวแสดงว่าไม่ท้องค่ะ

เราเห็นขีดเดียวทั้งอันเลย ลองแบบหยดดูค่ะแม่

4y trước

ค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ

ตรวจฉี่แรกตอนเช้าจะแม่นยำกว่านะคะ

รออีกประมานสักอาทิตค่อยตรวจไหม่

เว้นสัก2-3วันแล้วลองตรวจใหม่

ลองตรวจอีกครั้งค่ะ