ทีมตุลาคม ค่ะ

ทีม 12 ตุลาคม แม่บ้านไหนเหมือนกันค่ะ บ้านนี่38w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนแอบแตกไปแล้วบ้างเอ่ย

13ตุลาคะ มีมูกขาว น้ำใสๆออกมาเป็น อาทิตย์แล้วคะท้องแข็งตลอด มีอาการเจ็บท้องหลอกตลอด ไม่เจ็บถี่ สักที ไปหาหมอ หมอบอกว่า น้ำตกขาวไม่ใช่น้ำคร่ำ น้ำคร่ำยังเยอะอยู่ สุดท้ายกลับมาบ้าน นอนรอที่บ้านต่อเลยจ้า แต่แม่ก็นอนลำบากมาก เพราะเจ็บไปทั่วแล้ว ทั้งเอว ทั้งจิมิ หน่วงไปหมดเลย รอๆๆต่อไปจ้า

2y trước

ตอนนี้ แม่คลอดน้องแล้วคะ 38+1 น้องออกมา3100คะ ปกติทุกอย่าง แม่ๆไม่ต้องกังวลนะคะ มันอาจจะเป็น อาการเตือนว่าใกล้คลอดคะ

2ตุลาคะ มีมูกขาวออกมาจะเป็นอาทิตย์แล้วคะ ท้องแข็งตลอด มีอาการเจ็บท้องหลอก ไม่เจ็บถี่สักที แม่เจ็บไปทั่วแล้วคะ ทั้งหลัง เอว จิมิ

2y trước

บ้านนี่ มีตกขาวมาก รู้สึกไม่สบายตัวเลย นอนก็อึดอัด ปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งทุกๆ5-10นาทีและมีเจ็บหน่วงๆลงมาที่จิมิต้องไปรพ.เลยมั้ยคะหมอนัด3ตุลาแต่ตอนนี้39+2แล้วคะ

2y trước

ลองถามคุณหมอดูนะคะ บ้านนี่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

9 ตุลา เจ็บเตือนมาครั้งนึง แล้วเงียบสงบมา5 วันแล้วค่ะ อึดอัดมาก อิแม่ลุ้นทุกวัน😂

2y trước

เจ็บเตือนแล้ว นอนลำบากมากเลยค่ะ

8 ตุลา ตอนนี้แอดมิท รอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ 38 วีค 5 วัน หายใจแทบไม่ออกแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี่ ตกขาวเยอะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย อยากแตกเร็วๆแล้วค่ะ อึดอัด หายใจไม่ค่อยออก ปวดหลังมากค่ะ

12ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องลดเยอะแล้วลุ้นอย่างเดียว ว่าจะคลอดวันไหนค่ะ

2y trước

งื้ออ อยากแตกเหมือนแม่ๆท่านอื่นแล้ว บ้านนี่ไม่มีอาการไรเลย แค่ตกขาวเยอะอย่างเดียว

12ตุลาเหมือนกันจ้าเงียอยู่เรยค่ะแม่ม่มีอาการอะไรเรย😂

2y trước

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกเหมือนแม่ๆท่านอื่นแล้ว แอบกังวลเลย

17ตุลา ปวดท้องเตือนปวดจิมิมีอาการแค่2อย่างเองค่ะ🥰

2y trước

บ้านนี่ตกขาวเยอะ แต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ อยากแตกแล้วว อึดอัดมากๆ

12ตุลาเหมือกันค่ะ 38วีค กับอีก2วันหมอนัดผ่านค่ะ

2y trước

ยินดีก้วยค่ะแม่

14ตุลา ยังเงียบอยู่ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😅

2y trước

บ้านนี่ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แม่ๆท่านอื่นแอบแตกไปหมดแล้วว