ใกล้คลอดน้องแล้วกำหนด20 ก.ค.2564นี้ค่ะตอนนี้39Week2day กำหนดคลอดเองยังไม่มีวี่แววใดๆเลยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

เราคลอด 40+2 ค่ะ คลอดธรรมชาติ

3y trước

เราคลอดแล้ว น้องแข็งแรงสมบูรณ์🤍👶