ท้องเล็กไปมั้ย 33w และขอความคิดช่วยคิดชื่อลูกหน่อยจ้าขอตัวอักษร อ.

ทีม27 มิถุนา จ้า รู้สึกว่าเราท้องเล็กหรือคิดไปเอง วันนี้ไปหาหมอ ทุกอย่างปกติเว้นแต่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อาการที่เป็นคือท้องแข็ง และเสียวแปร๊บ หรือปวดหน่วงตรงช่องคลอด ใจภาวนา ใจเย็นนะลูก รออีกหน่อย ส่วนเราก็พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด ตามที่พยาบาลสั่ง ปล.ท้องแรกน้องเป็นเพศชาย

ท้องเล็กไปมั้ย 33w และขอความคิดช่วยคิดชื่อลูกหน่อยจ้าขอตัวอักษร อ.
1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ไหมคะ

4y trước

ถี่และนานด้วยคะ แข็งทีเกือบชั่วโมงเลย