สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะดื่มนมเอนฟามาม่าแล้วท้องอืดหรือท้องเดินไหมค่ะ?เป็นตั้งแต่ดื่มแก้วแรกผ่านมา3วันแล้ว

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

3y trước

คือพยาบาลแนะนำมาว่าเราอายุเยอะควรทานนมตัวนี้จะได้ลงไปที่ลูกแต่แม่ดื่มแล้วรู้สึกท้องอืดเลยอยากรู้ว่าแม่ๆเป็นกันหรือเปล่าคะ...แอบเสียดายนมที่ซื้อมาด้วย😁😁😁