34w4d

#ทีมสิงหา​ อวดท้องกันหน่อยจ้า

34w4d

แม่ๆมีแต่ท้องโตๆกันทั้งนั้นเลย อดใจรออีกนิดนะจ่ะ❤️❤️

37วีคท้องเล็กมากค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมา10โลกว่าแล้ว😂

35w2dจ้า ผ่าคลอด29 เดือนนี้แล้ว

15 สิงหาค่ะ แต่หน้าจะไม่ถึง😂

ใกล้แตกแล้วจ้า15สิงหา

37W กำหนดคลอด3 สิงหาคะ☺️

เริ่มปั่นบ่อยไปแล้ว

20​ สิงหาคม​ 63 จ้า​ 😉

35week1dayท้องเล็กมากค่ะ😁

8สิงหาคม จ้าาา ผู้หญิง