ทีมสิงหาคม65

ทีมสิงหา65เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้26w+2dท้อง2 กำหนด10สิงหา ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินคือเหมือนคนท้องแก่เลยนอนก็ยากมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยกินข้าวได้น้อยลงด้วยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทีมสิงหาคม65

18 สิงหาคร้า ท้องแรก ท้องเริ่มยื่นออกแล้ว แต่ขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงานยังไม่เคยมีคนลุกให้นั่งนะคะ สงสัยจะมองไม่ออกว่าท้องแล้ว หิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย มีปวดหลังบ้าง นอกนั้นก็ปกติจ้า

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ 18 สิงหา ได้ปิกาจู้ ท้องแน่นบ่อย ฉี่บ่อย ปวดหลัง ยืนนานก็ปวดขา สะโพก ลูกก็เริ่มดิ้นแรง จนตกใจ เวลาตอนกลางคืน นอนๆๆอยู่ ก็หิวอีก จะไม่กินก็ทรมาน เฮ้ย?.. มนุษย์แม่

2y trước

ซื้อเท่าที่จำเป็น ใช้งานจริงๆๆ เสียดายของ เพราะเด็กโตเร็วสุดๆๆ

26weekจ้า กำหนดแตก15สิงหาค่ะ เบื่อข้าวเหมือนกันเลยค่ะ ทานแต่เส้น😂 ทำงานบ้านทีจะเป็นลม ท้องแข็งเก่งมาก กลางคืนดิ้นเก่งมากจ้า ฉี่บ่อยสุดๆ😂 #มนุษย์แม่

ตัวเองหมอ บอกนน.ลูกมั้ย หนักเท่าไรค่ะ เค้าตอนนี้มีอาการ ปวดท้องทางขวาข้างเดียว .ก่อนหย้านี้เลือดออก3-4วัน ไปหาหมอ หมอ ฉีดยากันแท้งไว้.

บ้านนี้1สิงหาค่ะ จะทรมานตอนนอนค่ะ ถ้าได้ทิ้งตัวลงนอนแล้วคือลุกแทบไม่ได้เลย จะพลิกแต่ละทีก็ปวด ปวดจนน้ำตาจะไหลเลย ทรมานสุดๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ 16สิงหา 26วีคค่ะ อาการปวดหลังไม่ค่อยมี ส่วนมากจะเหนื่อยมากๆและก็อึดอัด นอนลำมากค่ะ หายใจก็ลำบาก แต่ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้17สิงหาค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะแต่ท้องก็ไม่ได้ใหญ่มากนะคะ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บนะ อาจเป็นเพราะว่าเราเดินเยอะค่ะ😂

10 สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดขามากๆเพรายังต้องขับรถไปกลับทำงานวันละ 100 โล นอนก็ไม่ค่อยจะหลับด้วยแต่กินเยอะมากกว่าเดิมอีกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหาค่ะ ท้องแรกและท้องไม่ใหญ่มาก แต่เวลาลุกทำอะไรจะลุกยากนิดๆมีจังหวะปวดหลังด้วยนิดหน่อยค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะแม่🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด16 สิงหาคร้า ท้องแรกไม่ใหญ่มาก อึดอัดนิดหน่อยกินเยอะโครต เดินเยอะทำไรเยอะเหมือนคนปกติเลยคร้า