ขอเสียงทีมมีนาหน่อยค่ะ

ทีมมีนามีใครแตกแล้วบ้างคะ แม่อึดอัดมาก39+1แล้วเงียบกริบเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วว🥲

2y trước

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกใจจะขาดแล้ว🥺

39+1 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 15 มีนา 😂