น้องกรีน

ทีมมิถุนายนจ้า เด็กน้อย 19 วันที้รู้มาก กลางคืนตื่นเล่น กลางวันนอนดี๊ดีจ้าาา

น้องกรีน
1 Trả lời

ลองปรับเวลานอนลูกนะค่ะ อย่าให้นอนทั้งวันค่ะ ไม่งั้นจะติดไปยันโตแล้วเราต้องคอยเล่นกับเค้าตอนดึกค่ะ บ้านนี้เคยตื่นมาสวัสดีปีใหม่แม่วันเดียวค่ะ นอกนั้นไม่เคยตื่นมาเล่นกลางคืนเลย