28วีค.....

ทีมมกราไปถึงไหนกันมั้งคะ บ้านนี้ปวดหัวเหน่าร้าวจิมิจะลุกทีนี่ทรมานมากเลย น้องก็ดิ้นเเรงจนนอนไม่หลับเลยตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำคืนละ5-6รอบ😌😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

28วีค.....
1 Trả lời

อดทนนะแม่

3y trước

เเม่ยังขึ้นเขากรีดยางเก็บน้ำยางอยู่เลย😅😅