ทีม ตุลา

ทีมตุลาอาการเป้นไงบ้างค้า อัพเดตกันหน่อยแม่ บ้านนี้35+3 ยากแตกแล้ววว ?

36+5​ จร้า​ เริ่มมีเจ็บเตือน​ ท้องปั้นแข็ง​ เจ็บเชิงกรานมากจร้า​ เวลาขยับตัว​ นัดผ่าวันที่​ 9​ ตค.​ ยังแอบลุ้นอยู่ว่าจะถึงวันนัดไหม

บ้านนี้มีเลือดออกเมื่อเช้าไปหาหมอมาปากมดลูกเปิดแค่1เซนหมอให้กลับ ตอนนี้ได้38สัปดาห์พอดี

35+3w นัดผ่า16ตุลาค่ะ เป็นเพลียๆมา2วันเเร้ว เมื่อยท้อง เบื่ออาหารไม่ค่อยมีเเรง มีคัยเปนมั้ยค่ะ

5y trước

สงสัยคุนแม่ใกล้จะคลอดเเร้วมั้งค่ะ มีเตือนๆมาเเร้ว

37 week กำหนด 17 ต.ต. ยังเงียบอยู่ เลยค่ะ ของเตรียมคลอดก็ยังไม่ได้เตรียมเลยคร่า แม่ยังใจเย็นอยู่

5y trước

เหมือนกันเลยคะ. อยากออกเต็มทีเเล้ว

บ้านนี้ 36+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมากยังไม่มีเจ็บเตือนท้องก็ยังไม่ลด🤣

ผ่าคลอด10 ตุลา 38+1 เจ็บเตือนท้องแข็งทุกวันเลย ไม่รู้จะถึงกำหนดหรือเปล่า

36สัปดาห์​ ยังปกติอยู่ค่ะ​ น้องจะโก่งตัวบ่อยขึ้น​ เหนื่อยง่ายขึ้น​ 😜

37+5แล้วค่ะ ส่วนมากมีแต่อาการเจ็บเตือน อยากเจอหน้าเร็วๆเหมือนกัน😁

10ตุลาจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย🤣 ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้ 38+2แล้ว

35w5d พรุ่งนี้ว่าจะชวนคุณหมอคุยเรื่องผ่าคลอดละค่ะ ✌🏻