ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 22 w 6 d คลอด 27 ตุลา จ้า

บ้านนี้ 24wกำหนดคลอด 20 ตุลา

บ้านนี้21w1d กำหนดคลอด 7 พ.ย

บ้านนี้23w5d คลอด20ตุลาจ้า

บ้านนี้26+3วีค 30กันยาจ้า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

20+5 กำหนดคลอด 26ธันวาค่ะ

20+6กำหนดคลอด24ธันวาค่ะ

26+5​ กำหนดคลอด1ตุลาค่า

บ้านนี้18สิงหาจ้า 32+5w