ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

ทีมตุลาคม จร้า ท้องเล็กไปไหมค่ะเเม่บ้านนี้น้ำหนักแม่ 53เอง บ้านอื่นท้องใหญ่กว่านี้ไหม 21w +4 จร้า กำหนดคลอด วันที1ตุลาคม64

ขอดูคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

นับวันผิดรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลา ตอนนี้26+3วีคแล้วค่ะ

ของเราตอนนี้ 22w+4d กำหนดคลอด 27 ตุลา ทำไมแม่ได้กำหนดคลอดเร็วจังน้อ

ทำไมคลอดไวกว่าเราอิก เรา อายุครรภ์ 29วีค4วัน 31วีคหรือป่าว

บ้านนี้22w2d คลอด 29 ตุลาคะ ทำไมแม่คลอดไวจัง นับผิดรึป่าวคะ

บ้านนี้ "มหึท้องมากกกก" แต่น้ำหนักแม่ขึ้นไม้ถึง5โลเลย

บ้าานนี้ 21 วีค คลอด 10 พ.ย. คุณแม่นับวันผิดหรือเปล่าคะ?

ทำไมกำหนดคลอดไวจัง บ้านนี้ 24 วีคกำหนดคลอด 17 ตุลาแนะ

บ้านนี้21+2คลอด7พย.คุณแม่บ้านนี้ทำไมได้คลอดไวจังคะ

ตุลาเหมือนกันค่าบ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกัน 22w+5จ้า

25+2 กำหนดคลอด9ตุลาจ้า หมอนับให้คุณแม่ผิดหรือป่าว