ขอดูท้องแม่ๆเดือนกุมภาหน่อยจ้า อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด19 กุมภา

บ้านนี้ซาวครั้งแรกก็19กุมภาเหมือนกันค่ะแต่ครั้งล่าสุดบอก11กุมภาต้องรอดูว่าจะตรงกับอันไหนแต่ยังเงียบมากเลยไม่มีการเจ็บเตือนแต่อย่างไดจะมีก็แค่ปวดชายโครงกับปวดหลังแค่นั้น

ท้องลงต่ำมากแล้วแม่ คงอีกไม่นาน พักผ่อนเยอะๆ เตรียมตัวให้พร้อมนะ

22 กุมภา ยังเงียบสนิทเลยจ้าาา อิ้แม่อยากแตกใจจะขาดแล้ววว 😂

ทัองใหญ่น่ากลัวมากค่ะแม่ ไม่อยากคิดถึงตัวเองเลย🥺

น้องต้องตัวใหญ่แน่เลยค่ะขอให้แม่โชคดีนะค่ะ

วันเดียวกันเลยจร้า19กุมภาพันธ์ #ออกง่ายๆน่ะค่ะ

4y trước

เช่นกันจ้าแม่💗

19กพ.39วีค3วัน น้ำหนักลูก3โล4😂 เงียบกริบเลย

คุณแม่ท้องใหญ่มาก ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้38week ผ่า25กุมภาพันธ์64นี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

19กุมภาเหมือนกันเลยคะคลอดง่ายๆนะค่ะ