ทีมกุมภา64มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

ทีมกุมภาบ้านนี้เงียบกริบ แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ มาอัพเดตกันหน่อย บ้านนี้ท้องแรก ยังแยกอาการไม่ออกเลยค่ะ

1 Trả lời

มีท้องเเข็งเวลาเเข็งก็จะปวดจี๊ดๆขึ้นมาเลยค่ะ 36+5 ลูกยังขวางอยู่คงยังไม่มีอาการอะไรนอกจากนี้ นัดผ่า22 กพ นี้จ้า