ชุดเตรียมคลอด

ทีมกันยาค่ะ แม่ๆค๊ะ เช็ตเตรียมคลอดควรซื้อยกเซ็ต หรือว่าซื้อแยกดีค๊ะ อันไหนคุ้มกว่า เพราะบ้านนี้คิดว่าจะเลี้ยงแบบประหยัดไม่ให้ใส่แพมเพิส ใส่แต่เวลากลางคืน ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ซื้อแบบแยกประหยัดกว่าค่ะแม่