36+2w ลูกสาวคนแรก

ทีมกรกฎาคม ค่ะ ขอดูแม่ๆทีมกรกฎาคมบ้างค่ะ

36+2w ลูกสาวคนแรก

35+4ลูก​สาวค่ะ​ กรกฎาคม อยาก​แตกเหมือน​กัน​ ท้องแม่ตึงมาก🤣🤣✌️✌️💖💖

3y trước

ค่ะแม่เพิ่งออกจากโรงพยาบาล​นอน4คืน5วัน​โดยนระงับ​คลอด​แต่กระตุ้น​ปอดน้องไป4เข็ม​ หมอบอกอาจคลอด​ก่อนกำหนด​ ที่ไปเพราะ​ท้องแข็งปั้น​ ตอนนี้ก็รอที่จะออกได้ตลอดเลยค่ะ​ ✌️💖💖

19 ก.ค จร้าลูกสาวจร้า ถามแม่ๆๆๆนิดนะแม่ๆๆๆๆหายใจสะดวกกันไหมค่ะ

3y trước

✌️✌️✌️✌️🤣🤣

ลูกสาว​ กำหนด1ก.ค.ค่ะ​ 39วีค1วัน​ ยังไม่แตกเลยค่ะอยากคลอดแล้ว😄

คลอดก่อนกำหนดจ้า กำหนดคลอด5ก.ค แต่คลอดก่อน 3มิ.ย จ้าาา

3y trước

เขียนผิดค่ะ

บ้านนี้กำหนด7 กรกฎาค่ะ38+2วีคยังเงียบยุเลยอยากแตกแล้ว

36+1ลูกชายกำหนดคลอด22ก.คเจ็บท้องเตือนมาเป็นเดือนแล้วค่ะ😘

กำหนดคลอด14ก.ค​ ยังเงียบ​อยู่​แม่อยากคลอดแล้ว​ 37+2

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ14กค.ได้ลูกสาว

37+2ค่ะ กำหนดคลอด14 ก.ค ยังเงียบอยู่เลย อิแม่อยากแตกแล้ว😅

บ้านนี้กำหนดคลอด23 กค.ค่ะ หมอบอกท้องเล็กต้องบำรุงอีก😁😁

3y trước

หิวอะไร​กินเลยนะคะ อย่าขัดนะ​ นมตอนนี้แม่ชอบชอคโกแลตแล้ว​ ขนมเค้กอะไรที่อยากจัดเกือบทุกวัน เอาให้เต็มที่​โค้งสุดท้าย🤣🤣

37week 1day กำหนดคลอด 15 ก.ค น้องยังเงียบยุเลย แม่อยากแตกแย้ววว

3y trước

ได้​ลูกสาว​ค่ะ​💖